Giới thiệu

1. Về RuouAnh1824.com

RuouAnh1824.com là trang web giới thiệu, chia sẻ kiến thức sản phẩm rượu ngoại chính hãng tốt nhất. Trang Web đã cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về các sản phẩm rượu ngoại trên thế giới.

RuouAnh1824.com luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ và cải thiện các tính năng của web để phục vụ khách hàng được tốt hơn nữa. Website có những sản phẩm phẩm rượu ngoại chính hãng với đầy đủ thông tin tin cậy

RuouAnh1824.com được xây dựng bởi những người yêu rượu và đến nay được hoàn thiện hơn với những thông tin hữu ích cho khách hàng.

2. Mục tiêu của RuouAnh1824.com

Đội ngũ của RuouAnh1824.com tin vào sức mạnh của công nghệ và muốn mang tới cho khách hàng những giá trị sản phẩm tốt hơn bằng cách cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm, chính sách bán hàng và mua hàng thuận lợi.

3. Gía trị của RuouAnh1824.com

Chúng tôi cố gắng đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng và những dịch vụ chưa được phục vụ.

Chúng tôi phục vụ nhanh hơn, tốt hơn và khẩn trương hơn mỗi ngày.

Công việc của chúng tôi là một sự cam kết. Chúng tôi cam kết với giá trị của mình và sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất.

    

                                   Các sản phẩm của chúng tôi không dành cho người dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai
                                        THƯỞNG THỨC CÓ TRÁCH NHIỆM VÀ KHÔNG LÁI XE KHI ĐÃ UỐNG RƯỢU BIA

Tuân theo nghị định số 185/2013/NP-CP của Chính Phủ và luật quảng cáo số 16/2012/QH13 về kinh doanh bán hàng qua mạng. RuouAnh1824.com không mua bán rượu qua mạng internet. Website này được xây dựng với mong muốn chia sẻ  thông tin giới thiệu kiến thức sản phẩm rượu cho những người đam mê về rượu .

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ Zalo: 0944840044   hoặc đến 12/159 Hoàng Như Tiếp, chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn quý khách,