Chuyên gia rượu vang hướng dẫn mua rượu vang Ý

Việc lựa chọn một chai vang Ý ngon thật dễ dàng khi bạn đã thường xuyên tiếp xúc thưởng thức rượu vang hay bạn là người am hiểu về rượu vang . Còn nếu trong trường hợp rất ít khi uống rượu vang mà chỉ mua rượu vang trong dịp đặc biệt thì hầu như các khách hàng đều không có kinh nghiệm

Vào những ngày lễ hay một dịp quan trọng nào đó, khách hàng thường có xu hướng lên kế hoạch tặng quà là những chai rượu vang Ý cao cấp . Bởi theo họ, rượu vang có thể là một lựa chọn khá ổn, cơ hội ghi điểm với những người được biếu tặng có gu thẩm mĩ và phong cách sống tinh tế.
Việc lựa chọn một chai vang Ý ngon thật dễ dàng khi bạn đã thường xuyên tiếp xúc thưởng thức rượu vang hay bạn là người am hiểu về rượu vang .

Còn nếu trong trường hợp rất ít khi uống rượu vang mà chỉ mua rượu vang trong dịp đặc biệt thì hầu như các khách hàng đều không có kinh nghiệm, choáng ngợp khi trước hàng 100 nhãn hàng rượu vang tại các cửa hàng rượu vang nhập khẩu chính hãng.

Thông điệp của hãng rượu vang Ý thể hiện trên thân chai

Nội dung của hình ảnh biểu tượng cho thông điệp của hãng trên trên thân chai rượu vang Ý là kinh nghiệm nhiều năm được rút ra từ những chuyên gia rượu vang và những người sành sỏi rượu vang.Tuy nhiên, kinh nghiệm này chỉ đúng với phần lớn vang Ý cao cấp hiện đang được thương mại tại Việt Nam chứ không phải là tuyệt đối 100% cho mọi nhãn hàng.

Người tiêu dùng, dùng kinh nghiệm trên để tham khảo, đồng thời cũng nên yêu cầu tư vấn thêm thông tin từ người bán hàng về giá rượu vang ý để chọn lựa chai rượu muốn mua đúng với yêu cầu.