Các loại vang Mỹ giá rẻ dưới 10$ nhập khẩu chính hãng

Nền công nghiệp rượu vang của nước Mỹ tuy tuổi đời còn trẻ nhưng đã tạo ra nhiều bước nhảy vọt đáng kinh ngạc trong ngành công nghiệp rượu vang Thế giới. Hiện nay quốc gia này đã vươn lên hàng thứ 4 thế giới về sản lượng rượu vang hàng năm. Với vang Mỹ thì bạn có thể yên tâm vì sẽ chọn lựa được cho mình loại vang ưng ý với giá rất phải chăng, thậm chí còn có các loại vang Mỹ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Rượu vang Mỹ – rượu vang Tân thế giới

Vang Mỹ được mệnh danh là rượu vang Tân thế giới vì so với các quốc gia có ngành sản xuất rượu vang lâu đời như Pháp, Ý thì rượu vang Mỹ mới chỉ bắt đầu được hình thành từ cách đây hơn 300 năm. Khởi nguồn của vang Mỹ cũng chính là khi người châu u chính thức khám phá ra lục địa mới này. Người châu u với tín ngưỡng chủ đạo là Thiên chúa giáo đã không quên mang theo rượu vang – vật cúng lễ không thể thiếu tới nơi đây cùng với những phương pháp bí truyền sản xuất ra loại rượu này.

Cho tới năm 1562, một nhà sản xuất rượu vang người Pháp – Huguenot đã tiến hành sản xuất ra thức uống này tại Jacksonville thuộc bang Florida. Vào năm 1683, thương nhân William Penn đã tiến hành trồng nho tại tiểu bang Pennsylvania – vườn nho làm rượu vang đầu tiên tại nước Mỹ. Và khoảng gần 100 năm sau đó thì người ta đã mang giống nho nổi tiếng của Mexico – Vitis Vinifera- tới trồng tại bang California. Thật trùng hợp vì đây cũng là thời điểm người ta phát hiện ra mỏ vàng tại bang California. Từ đây, một cuộc đại di dân đến vùng đất này chỉ vì vàng. Cuộc sống của cư dân vùng này nhanh chóng khấm khá nhờ vàng.
Nhu cầu hưởng thụ của họ cũng tăng lên, vì vậy sản lượng rượu vang nhanh chóng tăng để đáp ứng nhu cầu này. Hơn thế nữa khí hậu của California cực kỳ thích hợp cho sự phát triển của cây nho. Đây cũng chính là lý do vì sao mà California là vùng sản xuất rượu vang lớn nhất hiện nay của Mỹ. Cũng chính vì có quá nhiều tầng lớp và chủng tộc người di cư tới Mỹ hình thành nên đời sống đa dạng, phức tạp với các mức sống chênh lệch rõ ràng nên người ta sản xuất ra rất nhiều loại rượu vang, từ vang cao cấp cho tới vang Mỹ giá rẻ. Thậm chí, ngay tại những khu phố sầm uất nhất với cuộc sống xa hoa bạn cũng có thể tìm thấy các loại vang Mỹ giá rẻ.

Các loại vang Mỹ giá rẻ dưới 10$ tại Việt Nam

Việt Nam là một quốc gia đang phát triển, đông dân, thích nghi tốt với những xu hướng mới của Thế giới. Vì vậy, Việt Nam được đánh giá là thị trường giàu tiềm năng đối với hầu hết các mặt hàng, trong đó có rượu vang Mỹ. Tại đây, với các địa chỉ cung cấp rượu vang, rượu ngoại uy tín rộng khắp các tỉnh thành, không khó khăn để tìm mua các loại vang Mỹ giá rẻ dưới 10$ sau đây:

  • Rượu vang Sauvignon blanc – 2015 Bogle 10$; 2015 Darkhorse 9.99$
  • Rượu vang Chardonnay – McMannis Family Vineyards 2015 10$; 2015 ForestVille 6.99$
  • Rượu vang Pinot Gris – 2015 Trinity Oaks 9$
  • Rượu vang White blend – 2015 Menage a Trois 10$
  • Rượu vang Pinot Noir – 2015 Three Thieves 7.99$ và 2014 Bubo 8.99$
  • Rượu vang Zinfandel – Sutter Home NV 6$
  • Rượu vang Merlot – Round Hill 2014 9$; Coast 2014 9$; Backhouse 2015 10$
  • Rượu vang Cabernet Sauvignon – 2015 Silver Creek 9.99$
  • Rượu vang California Dream 2015 5.98$; Sutter Home NV 6$; Trader Moon 2015 5$.
  • Rượu vang Red Dessert Wine – Barefoot Sangria NV 6.99$